Thành thạo

LẬP TRÌNH WEBSITE CƠ BẢN

Khóa dạy kèm Lập trình Website tại Nha Trang cơ bản từ con số 0 đến tự tin làm một giao diện website hoàn chỉnh chỉ sau 60 ngày.

Đăng ký

Thành thạo

UI/UX DESIGN

Khóa học dạy kèm Thiết kế giao diện UI/UX website tại Nha Trang, tối ưu trải nghiệm người dùng từ cơ bản đến nâng cao.

Đăng ký

Thành thạo

SEO WEB LÊN TOP GOOGLE

Khóa dạy kèm SEO lên top Google tại Nha Trang với lộ trình học từ cơ bản đến nâng cao, giúp bạn "chinh phục" mọi thứ hạng tìm kiếm google bền vững và gia tăng doanh số bán hàng trên web.

Đăng ký

Thành thạo

LẬP TRÌNH WORDPRESS

Khóa dạy kèm Lập trình Worpress tại Nha Trang từ cơ bản đến nâng cao, tự tin sáng tạo một theme wordpress chuẩn SEO, chuẩn Responsive của mọi lĩnh vực ngành nghề

Đăng ký

Nghề “HOT” Trong Giới Trẻ Hiện Nay

Dưới tác động của cách mạng công nghệ 4.0 hiện nay và nền kinh tế Việt Nam ngày càng phát triển, có quá nhiều ngành nghề cho các bạn sắp thi đại học, đang là sinh viên và cả những người muốn đi làm trái ngành. Trong đó có những ngành đang và sẽ trở thành “hot” trong tương lai của thị trường lao động. Làm thế nào để biết được những nghề nghiệp nào có tiềm năng phát triển không phải là điều dễ dàng. Bài viết của PutaAcademy sẽ điểm những ngành nghề “hot” nhất trong giới trẻ hiện nay, được dự đoán có triển vọng nhất trong tương lai, dựa trên tốc độ phát triển và nhu cầu của con người trong xã hội hiện nay.

Quan trọng hơn hết là mang lại cho bạn cảm giác “Được đi làm ở nơi mình thích, được làm việc mình thích, làm được việc mình cảm thấy thích. Đó mới gọi là hạnh phúc.” 

Nghề "HOT" Trong Giới Trẻ Hiện Nay | PutaAcademy.Com

Nghề “HOT” Trong Giới Trẻ Hiện Nay | PutaAcademy.Com

  1. Lĩnh vực thiết kế

Nhu cầu trong tương lai:

Cùng với tầm quan trọng của Internet, sự phát triển của các phần mềm và website ngày càng phổ biến, đáp ứng được mọi lĩnh vực hoạt động kinh doanh và dễ dàng tiếp cận đến người dùng. Lúc này, nhu cầu tuyển dụng vị trí ngành UI/UX Design ngày càng cao, trở thành xu hướng trong top những công việc “hot” nhất hiện nay và cả trong tương lai.

Học gì để bắt đầu:

Nhìn chung các công ty đều có tiêu chí tuyển dụng UI/UX Designer khá cao. Ngoài những tiêu chí cơ bản về tư duy thiết kế, nắm nguyên tắc cơ bản để thiết kế trải nghiệm người dùng, kỹ năng là một trong các yếu tố quyết định đến một UI/UX Design chuyên nghiệp. Để theo đuổi nghề nên tham gia những khóa học thực chiến với các dự án thực tế để tăng khả năng tư duy và kỹ năng thành thạo công cụ, đồng thời góp phần làm đẹp Porfolio của bạn.

Xem các khóa đào tạo UI/UX Web Design tại PutaAcademy

  1. Lĩnh vực lập trình

Nhu cầu trong tương lai:

Tốc độ phát triển Internet ngày càng nhanh, nhu cầu về các công việc liên quan đến công nghệ thông tin, lập trình, phần mềm chưa bao giờ ngừng thu hút nguồn nhân lực lớn và mức lương cực kỳ cạnh tranh. Ngoài việc xây dựng, các lập trình viên còn chịu trách nhiệm cập nhật phiên bản, sửa lỗi, nâng cấp để sản phẩm càng trở nên hiện đại và tính ứng dụng cao hơn đến tay người dùng.

Đặc biệt dưới tác động của đại dịch Covid-19, các hoạt động trực tuyến càng phát triển mạnh. Nhu cầu chuyển đổi số và ứng dụng công nghệ vào mọi lĩnh vực cho thấy nhu cầu không ngừng tăng dần về nhân sự của công nghệ thông tin.

Học gì để bắt đầu:

Nếu bạn quan tâm công nghệ nói chung và lập trình nói riêng thì ít nhất bạn cần có bằng Cử nhân về Công nghệ thông tin, Khoa học máy tính, Kỹ sư phần mềm hoặc từng tham gia các khóa học liên quan thực chiến liên quan đến các dự án thực tế.

Xem các khóa đào tạo Lập trình WordPress tại PutaAcademy.

  1. Lĩnh vực SEO Website

Nhu cầu trong tương lai:

Internet đang bùng nổ, thời gian online ngày càng tăng và hầu hết tất cả mọi người có xu hướng tìm kiếm các sản phẩm, dịch vụ, mua sắm thông qua các công cụ tìm kiếm. SEO là cách nhằm tiếp cận đúng đối tượng khách hàng, từ đó giúp doanh nghiệp đẩy doanh thu và nâng cao thương hiệu. Các doanh nghiệp cần SEO và kéo theo nguồn nhân lực về SEO cũng tăng lên. Đây chính là một trong những nguyên nhân đẩy ngành SEO nằm trong các ngành “hot” hiện nay.

Học gì để bắt đầu:

Bạn tự học, điều này sẽ rất tốt khi bạn tự tìm tòi, nghiên cứu học hỏi. Những kiến thức trên mạng rất nhiều và đa dạng, nhưng cũng có mặt hạn chế vì bạn dễ bị bao bởi kiến thức và rối, không biết bắt đầu từ đâu. Bạn nên cần một có thể là bạn của bạn và là “người thầy” định hướng, dạy SEO cho bạn dựa trên nhiều năm kinh nghiệm làm SEO, giúp bạn thực chiến và trải nghiệm thực tế.

Xem các khóa đào tạo Seo Website tại PutaAcademy.

KẾT LUẬN

Có thể nói, các lĩnh vực trên là các ngành liên tục phát triển đòi hỏi người làm phải chịu khó update các kĩ thuật và kiến thức thường xuyên. Nếu mục tiêu của bạn trở thành một Designer/Coder/SEOer thì khóa học của PutaAcademy – Học Thực Chiến, Việc Thực Tế là cơ hội giúp bạn thực hiện từ những kiến thức và kinh nghiệm của chúng tôi được chia sẻ trong khóa học .

Tìm hiểu chi tiết các khóa học của PutaAcademy tại đây.